ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง

รู้จักสภส.

รู้จักสภส.

สำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์

เป็นหนึ่งในหน่วยงานของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ภายใต้แผนพัฒนาระบบและกลไกสนับสนุนเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (แผน 13) โดยมีบทบาทหลักในการ พัฒนาระบบ กลไก และการดำเนินการเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่าย หนุนเสริมความเข้มแข็ง รวมทั้งเชื่อมประสานภาคีเครือข่ายให้เกิดการทำงานร่วมกัน เพื่อขยายผลการขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาวะ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

แผนภาพกลไกกลยุทธ์

สำนักพัฒนาภาคีสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์

ประกอบด้วย 2 ส่วนงาน ได้แก่

งานภาคีสัมพันธ์ (PRM)

งานภาคีสัมพันธ์ : ประสานงานและเสริมพลังภาคีเครือข่าย โดยการพัฒนาระบบ กลไก และการดำเนินงานที่เอื้อให้ภาคีเครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพ สสส. เกิดการโชว์ผลงาน แชร์ประสบการณ์ แบ่งปันความรู้ ตลอดจนการเชื่อมโยงภาคีเครือข่ายให้เกิดการหนุนเสริมซึ่งกันและกันในการขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาพ

งานวิเทศสัมพันธ์ (IR)

งานวิเทศสัมพันธ์ : สร้างการรับรู้และการยอมรับ ยกระดับงาน สสส. และภาคีเครือข่ายในระดับสากล โดยการพัฒนาความร่วมมือกับองค์กรเครือข่ายยุทธศาสตร์ในระดับนานาชาติ การรวบรวมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การเคลื่อนไหวร่วมผลักดันนโยบายในระดับนานาชาติที่ช่วยสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ การพัฒนาศักยภาพภาคีเครือข่ายสร้างเสริมสุขภาพสู่ระดับสากล และการพัฒนากลไกและระบบสนับสนุนเพื่องานวิเทศสัมพันธ์ของ สสส. ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้และการยอมรับในคุณค่า สสส. และภาคีเครือข่ายในเวทีโลก สามารถเข้าชมเพิ่มเติมได้ที่ https://en.thaihealth.or.th/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า