บรรยากาศ “เวทีบูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหาร เพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด นำร่อง สงขลาและพัทลุง”

บรรยากาศ “เวทีบูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหาร เพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด นำร่อง สงขลาและพัทลุง” เมื่อวันที่ 24 – 25 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ภาคีเครือข่ายด้านอาหารปลอดภัยทั้ง 2 จังหวัด ระดมความคิดกันอย่างเข้มข้น เพื่อทำแผนปฏิบัติการ 3 ปี (2568-2570) โดยมีเป้าหมายให้ผู้บริโภคเข้าถึงอาหารปลอดภัยเพิ่มขึ้น มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อโรค NCDs ลดลง จนนำมาสู่เป้าหมายปลายทาง คือ “เพิ่มสัดส่วนการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพอย่างสมดุล” และนำไปสู่ภาคใต้แห่งความสุขต่อไป

สามารถชมแบบเต็มได้ที่ : Link YouTube

Shares:
QR Code :
QR Code