เรื่องราวจากเพื่อน

เรื่องราวจากเพื่อน

ประชาสัมพันธ์ฝ่ายบัญชีและการเงิน สสส.เชิญชวนเพื่อนๆภาคีเครือข่ายในพื้นที่ภาคอีสาน จ.ขอนแก่น หรือจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจ

    สมัครเข้าร่วม เวทีสัญจร “สร้างความรู้ด้านกฎหมายภาษีและการจัดการเอกสารบีญชีภาษีอากรพร้อมแนวทางการตรวจสอบโครงการที่รับทุนส

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยน วงเสวนาออนไลน์ ประเด็นผู้สูงอายุ ในหัวข้อ “ชุมชนอีสานโฮมแฮงเบิ่งแญงผู้เฒ่า” ผ่านระบบ Zoom และเพจเฟสบุ๊คไทอีสาน ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.

ผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วย – คุณศิริลักษณ์ มีมาก ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผู้สูงอายุ กรมกิจการผู้สูงอายุ (ผส.)- คุณเนตร์นวรี พาคำ อดีตรองนายกเ

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

เชิญชวนพี่น้องไทอีสานสานสุข สสส. และภาคีเครือข่าย

  กดไลค์ กดแชร์ ผลงานคลิปวีดีโอของนักสื่อสารสุขภาวะ (นสส.)ที่เผยแพร่ผ่านเพจไทอีสาน  ผลงานที่ได้รับการกดไลค์ กดแชร์มากที่สุดในรอบเดือน จะได้ร

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

ขอเชิญร่วมฟังและแลกเปลี่ยน วงเสวนาออนไลน์ ” การจัดการขยะในภาวะวิกฤตโควิด-19 พื้นที่เมืองภาคอีสาน “

     วันจันทร์ที่ 28 เดือนมีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ทางออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom และถ่ายทอดผ่าน Facebook เพจไทอีสาน &n

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

ขอเชิญรับชม และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเวที “เสียงเยาวชนอีสาน เพื่อสวัสดิการเงินอุดหนุนเด็กเล็กแบบถ้วนหน้า”

  วันที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านทางช่องทางซูม และเพจเฟสบุ๊ค เพื่อน Thai PBS อีสาน https://www.facebook.com/FriendThaiPBS

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในกลุ่มเด็กเล็ก เริ่มพบมีจำนวนเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามพ่อแม่ผู้ปกครองและคนใกล้ชิด ควรหมั่นสังเกตสุขภาพของเด็กอยู่เสมอ และควรสอนให้เด็กรู้จักรักษาสุขอนามัย เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากโควิด-19 ได้

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

กักตัว 14 วันอย่างไรให้ปลอดภัยกับคนในบ้าน ?

กักตัว 14 วันอย่างไรให้ปลอดภัยกับคนในบ้าน ? ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกได้ที่…http://ssss.network/gkph7 สามารถติดตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ที่

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

“ฮักโฮมกินสบายใจ” จังหวัดอุบลราชธานีเปิดรับสมัครสมาชิก กินสบายใจ ประจำปี 2565

 รูปแบบที่ 1  สมาชิกเรียนรู้ และร่วมกิจกรรมไปด้วยกันสมัครผ่าน Link:https://forms.gle/WE257t5pdqmf5twAA. รูปแบบที่ 2  สมาชิกที

อ่านเพิ่มเติม
ข่าวสารจาก สสส.

ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาใน กิจกรรม Happy Workplace Talk ครั้งที่ 3 “Happy Family (ให้) …Happy Balance” มาร่วมรับฟังมุมมอง และร่วมแลกเปลี่ยน แนวคิด Happy Family

    เพื่อส่งเสริมสัมพันธภาพที่ดี ลดความขัดแย้ง และสร้างเสริมความอบอุ่นและเข้มแข็งในครอบครัว และสถานที่ทำงาน (Workplace) กับคุ

อ่านเพิ่มเติม